Coaching Business

Huấn luyện doanh nghiệp

4 bước để thành công

1- Chúng tôi bắt đầu bằng cách xem xét doanh nghiệp của bạn, chia sẻ những kinh nghiệm, đồng thời cung cấp phản hồi chuẩn xác và đưa ra tầm nhìn dài hạn có thể tới 10 năm.

2- Chúng tôi đặt ra một số mục tiêu rõ ràng, có lợi và đưa ra các bước bạn cần thực hiện để đạt được chúng.

3- Nếu bạn không đạt được mục tiêu nhất định, chúng tôi sẽ tìm ra lý do và đặt ra những tiêu chí bạn có thể làm được để đạt được mục tiêu đó.

4- Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi mọi lúc mọi nơi và sẽ không phải trả tiền nếu bạn không nhận được giá trị mà chúng tôi cung cấp.Chúng tôi để bạn thoải mái với những lựa chọn của mình, sẵn sàng hỗ trợ khi cần và mong bạn có thể thực hiện được mục tiêu.

Our business is not built on a retainer model, we only want to work with you for as long as you need us.  When you’ve learnt everything you need, you are free to fly solo and continue reaching for your goals.

Bạn và doanh nghiệp sẽ nhận được gì?

Mỗi một doanh nghiệp đều có thách thức và phải đưa ra các quyết định chuẩn xác để giải quyết vấn đề. Khi đó, những người có tầm nhìn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – người thực hiện các quy trình để giải quyết nó một cách hiệu quả, đồng thời vươn tới thành công dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có được sự rõ ràng về:

– Tầm nhìn –  Sự hiểu biết chắc chắn hơn vì sao doanh nghiệp của bạn xuất hiện, bạn sẽ đi tới đâu và biết được những thách thức bạn phải đối mặ

– Cách tiếp thị – bạn sẽ biết được lý do mà khách hàng tiềm năng muốn hợp tác với mình và sẽ biết được lĩnh vực cần phải tập trung.

– Nhân sự – Sẽ thực hiện công việc mà bạn yêu cầu.

– Cách tư duy – Đánh thức những niềm tin còn hạn chế, giúp bạn tự tin để vươn tới thành công.

Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ tận tâm, bạn sẽ tự tin vững bước khi sẵn sàng. Hãy yên tâm một điều rằng, chúng tôi luôn cổ vũ, đồng hành cùng bạn dẫn tới thành công. Vậy nên, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng ta làm việc cùng nhau thế nào?

Chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là những lựa chọn để bạn làm việc cùng chúng tôi.

Lựa chọn 1 –  Công cụ miễn phí và nội dung phù hợp

Bạn cần đăng ký thông tin chi tiết để nhận được công cụ lập kế hoạch cho lộ trình kinh doanh của mình trên trang miễn phí của chúng tôi. Công cụ hỗ trợ để quản lý công việc hàng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn. Song song với đó, chúng tôi có các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên và miễn phí trên các nền tảng mã xã hội như Youtube … Cùng theo dõi kênh của chúng tôi tại đây

Lựa chọn 2 – Một ngày hội thảo

We can offer a one day, one to one service where we help you to create a one-page business plan.  There is no onward obligation and if it takes longer than one day to complete, we’ll keep working with you.  You will have your 10-year plan, 3-year plan and targets that you’ll achieve in the next 12 months.  You’ll have a much clearer marketing strategy and know who you want as a part of your team.  This is aimed at businesses with a maximum of 5 employees.

Lựa chọn 3 – Hỗ trợ liên tục

Đây là dịch vụ phổ biến nhất của chúng tôi và hướng đến những khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ liên tục này. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo một kế hoạch kinh doanh có độ dài khoảng một trang, giúp bạn thực hiện kế hoạch đó mỗi quý và dạy bạn cách duy trì hàng năm. Giá thành của dịch vụ này sẽ thay đổi dựa trên số lượng nhân viên trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi rất vui được cung cấp một báo giá riêng cho bạn.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể để lại thông tin của mình để trò chuyện với Nguyễn Minh Tiền  tại đây – có thể là một lời chào, hỏi thêm thông tin hay để trò chuyện về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe.

Chúng tôi sẽ làm việc với ai?

Là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc một doanh nghiệp mới thành lập, có những thách thức phải vượt qua hàng ngày. Bạn sẽ mông lung trên tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp như bán hàng, tài chính, tiếp thị và nhân sự. Chúng tôi hiểu được điều này và hiểu được rằng nó có thể đem tới cho bạn cảm giác mất kiểm soát, tuyệt vọng hoặc sợ hãi.

Việc đào tạo của chúng tôi dựa trên việc xoay quanh những lĩnh vực trên để giúp bạn kiểm soát tốt hơn dây chuyền kinh doanh của mình, giúp bạn có thể thúc đẩy và đạt được những điều mình mong muốn.

Với tư cách là nhà đào tạo doanh nghiệp tại………………, chúng tôi có thể giúp tất cả các chủ doanh nghiệp bất kể bạn đang ở đâu hay ở giai đoạn nào dù là:

  • Doanh nghiệp mới thành lập

    Những người đang đối mặt với thách thức trong kinh doanh

    Bất kì doanh nghiệp nào muốn phục hồi hoặc làm mới doanh nghiệp họ

    Hoặc

    Những người muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể để lại thông tin của mình để trò chuyện với Nguyễn Minh Tiền  tại đây – có thể là một lời chào, hỏi thêm thông tin hay để trò chuyện về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe.